"สรานนท์"เจ็บ ส่อถอนทีมชาติไทย ลุย 4 เส้าที่ประเทศจีน

กระดานแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และข่าวสารต่างๆ ในวงการฟุตบอลไทย

ผู้ดูแล: อสูรชาย, bobobc07

กฏการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ตอบกลับ
รูปประจำตัวสมาชิก
อสูรชาย
ผู้ดูแลบอร์ด
ผู้ดูแลบอร์ด
โพสต์: 3033
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 01 ก.พ. 2013 11:38 am

"สรานนท์"เจ็บ ส่อถอนทีมชาติไทย ลุย 4 เส้าที่ประเทศจีน

โพสต์ โดย อสูรชาย » จันทร์ 11 มี.ค. 2019 11:33 am

กุนซือ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ออกมาอัพเดทอาการบาดเจ็บของ สรานนท์ อนุอินทร์ นายด่านมือหนึ่งของทีม พร้อมเผยมีโอกาสถอนตัวจากทัพช้างศึกลุยศึกฟุตบอล 4 เส้ารายการ "ไชน่า คัพ 2019" ที่ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 21-25 มี.ค.62 นี้อีกด้วย

โดย ไอล์ตัน กุนซือใหญ่ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้เผยถึงอาการบาดเจ็บของ สรานนท์ อนุอินทร์ ว่า "ตอนนี้ต้องรอคอนเฟิร์มร้อยเปอร์เซนต์ก่อน เราไม่สามารถบอกได้ว่าจะเจ็บหนักแค่ไหน ส่งผลขนาดไหนหรือต้องถึงขั้นผ่าตัดหรือเปล่า หรือว่าต้องรักษายังไง ทางทีมแพทย์กำลังเช็คอยู่"
"ซึ่งคาดว่าจะกระทบกับทีมชาติแน่นอนในรายการ 4 เส้าที่ประเทศจีน คิดว่าไม่น่าจะได้ไปอยู่แล้ว ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าเสียดายสำหรับเขา เพราะว่าเขาเป็นผู้รักษาประตูที่ดีคนหนึ่ง"

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวยังได้เผยว่า ถึงแม้ สรานนท์ อนุอินทร์ จะขอถอนตัว แต่จะไม่มีการเรียกนักเตะคนอื่นเข้ามาเพื่อทดแทน เนื่องจากได้ทำวีซ่าเข้าประเทศจีนล่วงหน้า 15 วันไปแล้ว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สนาม สิงห์ เสตเดี้ยม วันที่ 16 มีนาคม 2562 เวลา 19.00 น.
บอลไทย ใครไม่เชียร์ กูเชียร์เอง

ตอบกลับ