“ไนกี้” ร่วมทลายขีดจำกัดครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย

ข่าวกีฬา บันเทิง ตลก-ขำขัน ไลฟ์สไตล์ กิน-เที่ยว เทคโนโลยี ยานยนต์ และนานาสาระ

ผู้ดูแล: อสูรชาย, bobobc07

กฏการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น
ตอบกลับ
รูปประจำตัวสมาชิก
เว็บมาสเตอร์
ผู้จัดการบอร์ด
ผู้จัดการบอร์ด
โพสต์: 275
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 01 ก.พ. 2013 11:43 am

“ไนกี้” ร่วมทลายขีดจำกัดครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย

โพสต์ โดย เว็บมาสเตอร์ » อังคาร 07 พ.ย. 2017 2:18 pm

การทลายขีดจำกัดครั้งยิ่งใหญ่ได้เริ่มขึ้นแล้ว กับก้าวแรกของ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ใน อ.เบตง จ.ยะลา
พร้อมร่วมเป็นสักขีพยานและส่งแรงใจจากสวนลุมฯ นำโดย NRC BKK และนักวิ่งทุกสาย รวมตัววิ่งกิโลเมตรแรกเพื่อร่วมพิชิตเป้าหมายครั้งสำคัญ
เมื่อไม่นานมานี้  ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก และคลับวิ่ง NRC BKK ชวนเหล่านักวิ่งร่วมเป็นสักขีพยานและส่งแรงใจจากสวนลุมพินี กรุงเทพฯ ผ่าน VDO Call สู่ “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” และทีมงานในโครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” ณ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา เพื่อทลายขีดจำกัดครั้งยิ่งใหญ่ในการวิ่งจากใต้สุดแดนสยามสู่เหนือสุด ณ อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ด้วยระยะทางทั้งสิ้น 2,191 กิโลเมตร ภายในระยะเวลา 55 วัน โดย NRC BKK ประกอบด้วยโค้ชและเพเซอร์ พร้อมด้วยบรรดานักวิ่งกว่า 130 ชีวิต ได้รวมตัวกัน เพื่อร่วมวิ่งก้าวแรกไปพร้อมๆ กันด้วยจำนวนระยะทางเดียวกันกับตูน ที่ 50.9  กิโลเมตร

โดยบรรยากาศภายในงานช่วงเช้ามืดของวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทั้งที่ อ.เบตง จ.ยะลา และที่สวนลุมพินี กรุงเทพฯ นั้นต่างเปี่ยมไปด้วยพลังบวกจากนักวิ่งทุกๆ คน และประชาชนในพื้นที่ที่ต้องการมีส่วนร่วมเป็นหนึ่งในก้าวแรกและก้าวสำคัญของความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ของตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ทั้งนี้ ไฮไลท์สำคัญภายในงาน คือ ช่วง VDO call ระหว่างจุดสตาร์ททั้งสองจังหวัด ที่ทุกคนที่มีส่วนร่วมในทั้งสองพื้นที่ได้ถ่ายเทและส่งกำลังใจเพื่อให้ตูนสามารถทลายขีดจำกัดครั้งยิ่งใหญ่นี้ “ผมขอขอบคุณทุกๆ แรงใจจากนักวิ่ง, เพื่อนๆ ศิลปิน, NRC coach และเพเซอร์ ทุกๆ คน ที่กรุงเทพฯ นะครับ รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากที่ทุกๆ คน ร่วมวิ่งไปพร้อมๆ กันกับผม ขอขอบคุณทุกๆ คนจากใจที่มารวมตัวเพื่อก้าวไปด้วยกันครับ” ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย กล่าว

สำหรับรูปแบบการวิ่งในทั้งสองจุดที่เกิดขึ้นนั้น เป็นการวิ่งในเวลา รูปแบบ และจำนวนระยะทางเดียวกัน โดยแบ่งการวิ่งออกเป็น 4 เซ็ต ดังนี้ เซ็ตที่ 1 ในระยะทั้งสิ้น 13.4 กม. เซ็ตที่ 2 ระยะทาง 14.4 กม. เซ็ตที่ 3 ระยะทาง 12.5 กม. และระยะสุดท้ายที่ 10.6 กม. รวมระยะทางการวิ่งในวันแรกทั้งสิ้นที่ 50.9 กม. โดยเริ่มวิ่งตั้งแต่ 06.00 น. – 17.00 น. พร้อมกันนี้ยังได้รับเกียรติจาก “บอย อริย์ธัช พลตาล” นักร้องนำแห่งวง Lomosonic และสมาชิกในวงที่มาร่วมวิ่งในครั้งนี้อีกด้วย  

ทั้งนี้ นักวิ่งทุกสายที่มาร่วมกิจกรรมเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ยังได้สัมผัสและทดลองนวัตกรรมเพื่อการวิ่งล่าสุดจากไนกี้ คือ รองเท้าวิ่ง ไนกี้ ซูม ฟลาย (Nike Zoom Fly) หนึ่งในรองเท้าวิ่งที่ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย สวมใส่สำหรับวิ่งโครงการนี้  ในสี Bright Crimson ตอบโจทย์นักวิ่งที่ชื่นชอบการวิ่งแบบเน้นความเร็วและเทรนนิ่ง พร้อมด้วยแรงกระตุ้นจาก NRC coach ซึ่งผ่านการอบรมหลักสูตรตามมาตรฐานสากลจากไนกี้ และบรรดาเพเซอร์ที่จะช่วยผลักดันให้นักวิ่งทลายขีดจำกัดของตนเองติดตามการวิ่งและร่วมเป็นกำลังใจให้ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย ได้ที่ LINE OFFICIAL อย่างเป็นทางการได้ที่ @nikethailand
เว็บมาสเตอร์

johnson83
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่
โพสต์: 4
ลงทะเบียนเมื่อ: อาทิตย์ 24 ธ.ค. 2017 2:09 pm

Re: “ไนกี้” ร่วมทลายขีดจำกัดครั้งยิ่งใหญ่ไปกับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย

โพสต์ โดย johnson83 » เสาร์ 17 ก.พ. 2018 8:48 pm

งาม :P
รูปภาพ

ตอบกลับ