ปิดตำนาน! อาร์มี่ อำลาสนามกองทัพบก เล็งรังเหย้าใหม่ปีหน้า

กฏการใช้บอร์ด
ห้ามโพสต์ข้อความหมิ่นสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ห้ามโพสต์ข้อความหยาบคาย สร้างความแตกแยก และดูหมิ่นบุคคลอื่น

ตอบกลับ


คำถามนี้ เพื่อป้องกันการส่งแบบอัตโนมัติจากสแปมบอท
รูปแสดงอารมณ์
:D :) ;) :( :o :shock: :? 8-) :lol: :x :P :oops: :cry: :evil: :twisted: :roll: :!: :?: :idea: :arrow: :| :mrgreen: :geek: :ugeek:

BBCode is เปิด
[img] เปิด
[flash] ปิด
[url] เปิด
รูปแสดงอารมณ์ เปิด

กระทู้แนะนำ
   

ขยายมุมมอง กระทู้แนะนำ: ปิดตำนาน! อาร์มี่ อำลาสนามกองทัพบก เล็งรังเหย้าใหม่ปีหน้า

Re: ปิดตำนาน! อาร์มี่ อำลาสนามกองทัพบก เล็งรังเหย้าใหม่ปีหน้า

โดย อสูรชาย » จันทร์ 02 ธ.ค. 2019 4:50 pm

ไม่ใช่แค่ย้ายรังเหย้า .... แต่ลุงคนนี้เค้าจะยุบทีมไปเลย

พลเอกอภิรัชต์ คงสมพงษ์ ประธานสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด แจ้งนักเตะเรื่องการยุบทีมเป็นที่เรียบร้อย ปิดตำนานสโมสรที่ก่อตั้งมากว่า 130 ปี

โดยในรายละเอียดข่าวระบุถึงสาเหตุสำคัญของการตัดสินใจครั้งนี้เป็นเพราะสโมสรไม่ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย หลังตกชั้นลงมาจากลีกสูงสุดนานถึง 4 ปี อีกทั้งยังมีความเกรงใจเรื่องการขอสปอนเซอร์จากภาคเอกชนที่ให้การสนามสนุนทีมกว่า 100 ล้านบาท ซึ่งเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาถือเป็นโอกาสสุดท้ายของทีม แต่ก็ยังไม่สามารถคว้าตั๋วเลื่อนชั้นได้สำเร็จ

จากนี้ทางสโมสรอาร์มี่ ยูไนเต็ด จะดูแลและรับผิดชอบในส่วนของเงินเดือนทีมงานสตาฟฟ์โค้ชและนักเตะ ที่ยังคงตกค้างอยู่ในเสร็จสิ้น และให้เหตุผลสำคัญอีกหนึ่งเรื่องหากจะย้ายสนามไปเล่นที่จังหวัดลพบุรี ก็จะมีค่าดำเนินการสร้างฐานที่ตั้งแห่งใหม่ของสโมสร รวมถึงค่าใช้จ่ายในการใช้สนามฟุตบอลโรงเรียนประจำจังหวัดลพบุรี อีกหลายล้านบาท

Re: ปิดตำนาน! อาร์มี่ อำลาสนามกองทัพบก เล็งรังเหย้าใหม่ปีหน้า

โดย บอล » จันทร์ 02 ธ.ค. 2019 2:42 pm

หายไปอีกทีม ...

ปิดตำนาน! อาร์มี่ อำลาสนามกองทัพบก เล็งรังเหย้าใหม่ปีหน้า

โดย อสูรชาย » ศุกร์ 18 ต.ค. 2019 9:18 amอาร์มี่ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 5 ในศึกไทยลีก 2 ที่กำลังลุ้นตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 1 ในฤดูกาลหน้า ล่าสุุดได้รับการยืนยันว่าในฤดูกาลหน้า จะต้องหาสนามเหย้าแห่งใหม่มาใช้แทนสนามกีฬากองทัพบก โดยเกมในบ้านของ สุภาพบุรุษวงจักร นัดสุดท้ายของฤดูกาล 2019 เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 จะย้ายไปเล่นที่สนามแพท สเตเดี้ยม พบ โปลิศ เทโร เอฟซี

ทั้งนี้มีรายงานว่า อาร์มี่ ยูไนเต็ด อาจจะย้ายไปตั้งถิ่นฐานที่จังหวัดลพบุรี หรือ จังหวัดราชบุรี รวมถึงจังหวัดอื่น แต่ต้องรอยืนยันอย่างเป็นทางการอีกครั้ง
ผลงานล่าสุดของอาร์มี่ ยูไนเต็ด ลงสนาม 32 นัด ชนะ 15 เสมอ 10 แพ้ 7 มี 55 คะแนน จำเป็นต้องเก็บชัยชนะให้ได้ทั้งหมดใน 2 เกมสุดท้าย แล้วลุ้นให้ ระยอง เอฟซี, ศรีสะเกษ เอฟซี และ โปลิศ เทโร เอฟซี พลาดท่าสะดุด ถึงจะมีลุ้นกลับคืนสู่ไทยลีกอีกครั้ง หลังจากตกชั้นมาในปี 2016

ที่มา https://www.smmsport.com/

กลับข้างบน